Nghĩa địa mối khổng lồ

Nghĩa địa mối khổng lồ ở Úc

Ngày đăng: 29-03-2015

1,526 lượt xem

Nhiều giả thuyết được các nhà khoa học đưa ra về mối xây dựng gò,  nhưng hiện nay giả thuyết được nhiều người chấp nhận hơn hết đó là sự liên kết chính xác cho phép mối giữ ngôi nhà của chúng được thoải mái hơn.
 

   Nằm trong vườn quốc gia Litchfield, gần thị trấn Batchelor của Australia, những gò đất được mối xây dựng lên liên kết với từ trường của trái đất một cách lạ thường.

 

  Tại một khu vực đất trống hoang, rộng lớn trong vườn quốc gia này lại được lắp đầy hàng trăm tổ mối mà nhìn từ xa trông giống như những bia mộ nhưng lại cao lớn hơn rất nhiềuNhiều tổ mối ở đây ngày càng cao lên, độ cao trung bình mỗi tổ là 3m, nhìn chúng tương đối bằng phẳng và tất cả cùng quay mặt về một hướng, với các cạnh mỏng của gò hướng mặt đối diện với phía bắc và phía nam như kim của la bàn.

 

  Ở miền bắc nước Úc, vào ban ngày vô cùng nóng bức, nhưng vào ban đêm lại mát mẻ cho nên các nhà nghiên cứu tin rằng bằng cách nào đó mà mối đã khai thác sức mạnh từ trường của trái đất để có chiến lược kiểm soát khí hậu và làm nên ngôi nhà tốt nhấtChỉ một tổ mối duy nhất cũng có thể chứa tới hàng chục nghìn con.

Diệt mối tận gốc

   Đối với tất cả côn trùng, để làm cho ngôi nhà hoàn toàn thoải mái thì kiến trúc gò cần phải có chỉ là chính xác

  

   Những gò mối như thế này có thể áp dụng phương pháp diệt mối tận gốc rất hiệu quả.

 

   Cách diệt mối tận gốc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

DIỆT CÔN TRÙNG

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 267,283

Đang online2